CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY LẮP 1 PETROLIMEX CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ TÙNG TRÂM


CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY LẮP 1 PETROLIMEX

Công ty cổ phần xây lắp 1 - Petrolimex là đơn vị xây lắp các công trình chuyên ngành: Xăng dầu, Dầu khí, Gas, Hóa chất, Nhựa đường, Công trình công nghiệp, dân dụng vàsản xuất cơ khí… Hơn 42 năm qua Công ty đã thi công và đưa vào sử dụng nhiều công trình công nghiệp, dân dụng, hàng vạn m3 kho bể chứa xăng dầu, hàng vạn kilomét đường ống dẫn dầu cùng nhiều công trình kho Hóa chất, kho Nhựa đường, Gas, Cửa hàng xăng dầu, công trình công nghiệp và dân dụng…trong và ngoài nước, trong ngành và ngoài ngành thuộc Tập đoàn xăng dầu Việt Nam, VINAPCO, ITC, PETEC,PROSIMEX, PETROVIETNAM và các thành phần kinh tế trong cả nước. Các công trìnhdo Công ty xây dựng đều đảm bảo tiêu chuẩn kỹ thuật, chất lượng, tiến độ và mỹ thuật, được khách hàng đánh giá cao và tín nhiệm.

Công ty cổ phần xây lắp 1 - Petrolimex đã phát huy truyền thống và kinh nghiệm kết hợp tư duy mạnh dạn chuyển đổi, kiên trì sáng tạo. Đồng thời với đầu tư hệ thống công nghệ, máy móc trang thiết bị hiện đại, kết hợp đội ngũ cán bộ lãnh đạo, cán bộ quản lý, cán bộ kỹ thuật có trình độ và nhiệt huyết, với lực lượng công nhân kỹ thuật có tay nghề cao, luôn sẵn sàng hoàn thành nhiệm vụ. Công ty cổ phần xây lắp 1 - Petrolimex đã trở thành một trong những đơn vị đi đầu trong việc đổi mới đầu tư công nghệ, máy móc, thiết bị hiện đại. Đặc biệt là kinh doanh xây lắp các công trình kho bể, đường ống dẫn xăng dầu, khí hóa lỏng, gas, hóa chất, nhựa đường các công trình dân dụng, gia công cơ khí.

Trong những năm qua với mục tiêu chiến lược và định hướng phát triển của Công ty, xoay quanh trục chính là kinh doanh xây lắp các công trình về xăng dầu, hóa dầu,gas, cơ khí, xây lắp dân dụng và công nghiệp. Công ty cổ phần xây lắp 1 -Petrolimex còn đầu tư phát triển sản xuất, từng bước đầu tư cho kinh doanh bất động sản, văn phòng cho thuê. Đó là Dự án: “Nhà ở dịch vụ” tại Cổ Bi - Gia Lâm - Hà Nội, dự án: “Tổ hợp văn phòng,trung tâm thương mại và nhà ở” tại Thượng Thanh - Long Biên - Hà Nội, Dự án: “Nhà máy sản xuất cơ khí chế tạo” tại Nhà Bè TP. Hồ Chí Minh và Thượng Lý- Hải Phòng. Dự án thành lập Công ty TNHH Bê tông & Xây lắp Petrolimex để sản xuất bê tông cấu kiện và bê tông thương phẩm. PCC-1 đã trở thành đơn vị hàng đầu trong xây lắp các công trình chuyên ngành xăng dầu, hóa dầu trên cả nước.

Công ty cổphần xây lắp 1 - Petrolimex đã không ngừng lớn mạnh về mọi mặt: tiềm lực tài chính, thiết bị máy móc, lực lượng và công nghệ thi công, quản lý tiên tiến hiện đại, cùng với đội ngũ lãnh đạo, cán bộ quản lý giàu kinh nghiệm, lực lượng công nhân kỹ thuật có tay nghề cao, hoạt động sản xuất kinh doanh được mở rộng đa ngành nghề, đa lĩnh vực của nền kinh tế, rộng khắp trên địa bàn cả nước, trong khu vực và thế giới.

Để ghi nhận những thành tích to lớn đã đạt được của Công ty cổ phần xây lắp 1 - Petrolimex, Đảng và Nhà nước đã trao tặng cho Công ty Huân chương lao động hạng ba năm1978, Huân chương lao động hạng nhì năm 1985, Huân chương lao động hạng nhất lần đầu năm 1990, Huân chương lao động hạng nhất lần hai năm 1998, Huân chương Độc lập hạng ba năm 2009 và nhiều phần thưởng cao quý khác cho tập thể và cá nhân.

Công ty cổ phần xây lắp 1 - Petrolimex mong muốn được hợp tác tích cực với các Doanh nghiệp, Tổ chức cá nhân trong và ngoài nước để nắm bắt cơ hội mới, cùng sáng tạo nên giá trị mới, vươn tới tầm cao mới, hướng tới tương lai phát triển và bền vững, khẳng định vị thế và thương hiệu của Công ty cổ phần xây lắp 1 -Petrolimex trên thương trường. “Công ty cổ phần xây lắp I – Petrolimex – Người xây sức mạnh”.


xem demo