FOX BEER LOUNGE CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ TÙNG TRÂM


FOX BEER LOUNGE

Fox Beer lounge – Điểm đến của giới Sao, và giới sành ăn, sành chơi Sài Thành

Khi nhắc đến những mô hình Beer club, Beer lounge quận 1, ắt hẳn người dân TPHCM sẽ lien tưởng ngay đến Fox Beer lounge 11-21 Hàm Nghi, Quận 1.

Đây không chỉ là nơi hội tụ của những Anh Chị em nghệ sỹ , những Hot Girl DJ trong và ngoài nước, bên cạnh đó còn được nhiều bạn trẻ biết đến bởi được gặp gỡ, giao lưu và nghe nhạc với dàn sao hạng A. Đồng thời được thưởng thức những món ăn được sáng tạo bởi ê kip chuyên gia ẩm thực hàng đầu Việt Nam - giám khảo nổi tiếng của chương trình Master Chef Việt Nam – Phạm Tuấn Hải. Ngoài ra Fox Beer lounge có tầm nhìn hướng ra sông Sài Gòn, trên diện tích 1000 m2, được thiết kế với không gian mở cổ điển và sang trọng, sẽ tạo các thượng đế đến với Fox một cảm giác trên cả tuyệt vời.

 

 

Điểm hội tụ của Dàn Sao trong và ngoài nước

Tuy chỉ là Beer lounge, nhưng hằng đêm Fox luôn sáng đèn sân khấu với sự xuất hiện của tất cả những sao đỉnh của đỉnh , DJ trong và ngoài nước từ DJ quốc tế Da Candy đến Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà, Giang Hồng Ngọc,Đông Nhi,Hoàng Tôn, Thái Trinh,  Phương Trinh Jolie, Trương Quỳnh Anh, Tronie, Tiên Tiên, Tia Hải Châu, Karik, Hoàng Rapper ,  hoa hậu Đông Nam Á Diệu Hân, chị em diễn viên Nhất Hương- Tam Triều Dâng, Bảo Thy, ca sĩ Hoàng Thùy Linh , diễn viên múa Linh Nga, hot girl Linh Nii, ca sĩ JusTaTee, Only C , rapper Lou Hoàng, Mai Quốc Việt, ca sĩ Hải Yến, nhóm The Men,... Sở dĩ làm được điều đó, đơn giản vì Fox luôn muốn đem đến cho Bạn những món ăn tinh thần tuyệt đỉnh mà chưa có Beer Club nào làm được !

 

 

Những món ăn  sáng tạo bởi ê kip chuyên gia ẩm thực hàng đầu Việt Nam - giám khảo nổi tiếng của chương trình Master Chef Việt Nam – Phạm Tuấn Hải.

 


xem demo