Thu thập thông tin CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ TÙNG TRÂM


Thu thập thông tin

CHÍNH SÁCH THU THẬP VÀ BẢO MẬT THÔNG TIN KHÁCH HÀNG

1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên website TungTram.VN bao gồm:
– Họ và tên,
– Email,
– Điện thoại,
– Địa chỉ,
Đây là các thông tin mà TungTram.VN cần khách hàng cung cấp bắt buộc để TungTram.VN liên hệ và hồi đáp nhưng ý kiến, thắc mắc của khách hàng


2. Phạm vi sử dụng thông tin

TungTram.VN sử dụng thông tin khách hàng cung cấp để:

– Hồi đáp thông tin báo giá và giải đáp thắc mắc của khách hàng về sản phẩm của chúng tôi.

– Thông báo về việc giao hàng và hỗ trợ khách hàng.

– Cung cấp thông tin liên quan đến sản phẩm.

Chúng tôi sẽ không cung cấp thông tin của khách hàng cho bất cứ một bên thứ 3 nào khi chưa có sự đồng ý của quý khách (thành viên)


3. Thời gian lưu trữ thông tin

– Dữ liệu cá nhân của thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của TungTram.VN

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

• TungTram.VN

• Trụ sở: 52 Đinh Bộ Lĩnh, P. 26, Q. Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh

• Email: info@tungtram.vn

5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

– Thành viên người dùng có quyền điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách gọi điện, gởi mail, tin nhắn đến Email: info@tungtram.vn hoặc gọi điện trực tiếp đến TungTram.VN qua số điện thoại: 08 6274 8855 - 0964 636 679 yêu cầu nhân viên chỉnh sửa thông tin cá nhân.

– Thành viên có quyền gửi khiếu nại về việc lộ thông tin cá nhân cho bên thứ 3 đến ban quản trị của TungTram.VN. Khi tiếp nhận những phản hồi này, TungTram.VN sẽ xác nhận lại thông tin, phải có trách nhiệm trả lời lý do và hướng dẫn thành viên khôi phục và bảo mật lại thông tin.


Email : info@tungtram.vn

6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

– Thông tin cá nhân của thành viên tại TungTram.VN được cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của TungTram.VN. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

– Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ quý khách (thành viên) 


xem demo